• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 1228: Ta ở chỗ này, hắn liền có mười ba hơi thở thời gian!
— QUẢNG CÁO —
"Khó được hồ đồ..."

Quang chi thiên sứ cúi đầu tự nói, phẩm nhai lấy bốn chữ này hàm nghĩa .

Chợt vừa đi nghe không rõ ràng cho lắm, cẩn thận dư vị có ít đồ, nhận thức thật sau khi tự hỏi, cái này lại được xưng tụng là một loại cảnh giới . Rất khó tin tưởng, dạng này ẩn chứa nhân sinh cảnh giới mấy chữ, sẽ là từ một cái trẻ tuổi như vậy tiểu gia hỏa trong miệng nói ra .

"Cái này chút đồ vật, ai bảo ngươi?" Quang chi thiên sứ ngẩng đầu lên . Tam Tài Kiếm phong ấn bản thể hắn hay không, tại giờ phút này xem ra, đều trở nên không quan trọng gì .

Hắn hiện tại đối người trẻ tuổi này cảm thấy rất hứng thú . Bởi vì từ nó trên thân, có thể đọc lên điểm "Ba hơi tiên thiên, ba năm kiếm tiên" hương vị .

Cái này, đã chỉ chiến lực thiên phú, vậy chỉ hắn nhân sinh cùng tương lai .

"Có trọng yếu không?"

Thụ hỏi ngược lại âm thanh, cười nói: "Nói câu nói khoác không biết ngượng lời nói, lựa chọn ta cho ngươi, về sau làm thế nào là ngươi sự tình, ta vậy tin tưởng cái này chút đồ vật, chính ngươi nghĩ qua ."

Từ Tiểu Thụ hỏi ngược lại nghĩ qua?

Đương nhiên nghĩ qua! Nhan Vô Sắc làm sao có thể không nghĩ qua cái này chút đồ vật?

Hắn chỉ là không thích suy nghĩ, cũng không có nghĩa là sẽ không suy nghĩ . Chỉ là như vậy vấn đề, tại khác biệt lập trường cùng vị trí thậm chí người vị trí khác biệt nhân sinh giai đoạn bên trên, đạt được đáp án, vĩnh viễn là không giống nhau dạng .

Mà giờ khắc này đứng tại Từ Tiểu Thụ trước mắt, lại không phải là Nhan Vô Sắc bản thể, mà là một cái có độc lập năng lực suy tính quang chi thiên sứ .

Một cái ý niệm hóa thân . Đến chỉ có một cái nhiệm vụ .

Tại thi hành xong về sau, phát giác được bản thể trạng thái không đúng, lâm thời đạt được cái thứ hai nhiệm vụ:

"Quan sát, chờ đợi, tại phù hợp cơ hội giải, chỉ thế thôi .

Hắn có thể cùng Từ Tiểu Thụ đối thoại, hắn có tư tưởng, không có nghĩa là hắn liền có thể lấy bao biện làm thay, thay bản thể đem có quan hệ nhân sinh quyết định trọng đại đều cho làm . Cho nên vô luận Từ Tiểu Thụ như thế nào lưỡi nở hoa sen, hắn hội cân nhắc lợi hại .

Nhưng hết thảy chỉ cần đến hội đụng vào đến Nhan Vô Sắc bản thân cấm kỵ điểm về sau, lựa chọn, liền biến thành muốn chọn, cũng phải là đem bản thể trước giải phóng đi ra về sau, để bản thể đi chọn .

Về phần giải phóng về sau, cái lựa chọn này còn có tồn tại hay không, vậy thì không phải là chỉ là một giới ý niệm hóa thân tại lập tức nên đi cân nhắc sự tình .

"Thật đáng tiếc, Từ Tiểu Thụ, ngươi đối đại cục độc đáo kiến giải, quả thật làm cho người khắc sâu ấn tượng, rất muốn có tiếp tục nghiên cứu thảo luận dục vọng ."

"Nếu như đổi lại là người khác lập trường, mặt khác thời điểm, có lẽ bản đế cùng giải quyết ngươi trò chuyện càng nhiều, cuối cùng thả ngươi một ngựa ."

"Nhưng bây giờ... "

Hắn nhìn phía Tiếu Không Động, lại liếc qua Từ Tiểu Thụ, trên thân quang ảnh xê dịch .

"Hết thảy, nên có cái chấm dứt ."

"Tam Tài Kiếm a..."

Tội Nhất Điện di chỉ phía trên, tam đại Tâm Kiếm thuật ý tưởng trước đó .

Vũ Linh Tích rơi vào nơi đây, ngước mắt mà đi, trên mặt có thần sắc phức tạp phun trào .

Vẻn vẹn chỉ là tới gần, hắn đều cảm giác tâm thần chấn động, đừng đề cập bị trấn áp nơi này kiếm bên trong Nhan Vô Sắc, nên tiếp nhận tra tấn lớn bao nhiêu . Nhưng một bên khác Tư Đồ Dung Nhân đã lên đường, đem Thiên Cơ thần sứ khống chế lấy truy hướng về phía Hàn Thiên Chi Chồn thoát đi phương hướng .

To như vậy Tội Nhất Điện di chỉ, chỉ còn hắn một cái cùng chiến người, chỉ còn hắn có thể giải quyết cái này phiền toái lớn .

"Ông!"

Không chần chờ, thủy hệ áo nghĩa trận đồ từ dưới chân sáng lên, kinh ra phía dưới người quan chiến ồn ào . Nhưng áo nghĩa trận đồ tại Hư Không đảo bên trên đã trở nên thưa thớt bình thường, cái này không còn có thể làm người mang đến bao lớn rung động .

Vũ Linh Tích giơ tay lên, đầu ngón tay nắm vuốt một giọt máu thánh vàng óng, bỗng nhiên lòng bàn tay một nắm, liền muốn đem thánh huyết nuốt vào . Liền lúc này, một đạo quang ảnh từ thiên lướt đến: "Ngươi muốn làm cái gì?" Vũ Linh Tích ngơ ngác nhìn lại, chỉ cảm thấy ánh mắt bị ánh sáng chói lọi lấp đầy, cơ hồ không cách nào nhìn thẳng .

Hư Không đảo bên trên sở hữu người đồng dạng đưa mắt ném nhìn, lần lại cúi đầu . Cái này quang chi thiên sứ.

Nhan Vô Sắc? Quả nhiên, luyện linh ánh sáng, tam đế một trong, liền không khả năng dễ dàng như vậy không có!

Vũ Linh Tích nhận ra người về sau, trong mắt rốt cục hiện lên vẻ vui mừng, vội vàng đem trong lòng bàn tay thánh huyết bóp trở về, không lãng phí nữa .

"Ngài còn có hậu thủ? Như vậy tốt quá!"

"Nhan lão, ta muốn đánh phá cái này Tam Tài Kiếm, đem ngài giải phóng đi ra a, lần này không cần ta xuất thủ ."

Vũ Linh Tích nhìn chung quanh hai mắt, không thể chờ đợi được chỉ hướng mấy chỗ phương hướng, như gặp cứu tinh nói: "Tình huống trước mắt Nhiêu kiếm thánh truy Thiên Nhân Ngũ Suy mà đi, ..."

"Tư Đồ Dung Nhân ta gọi trở về hỗ trợ, Thiên Cơ thần sứ từ hắn khu trì, khóa chặt là Hàn Thiên Chi..."
— QUẢNG CÁO —

"Bản đế, đều thấy được ." Quang chi thiên sứ đánh gãy hắn . Đều thấy được?

Vũ Linh Tích nhất thời nghẹn lại, ngước mắt nhìn trời, sắc trời như thế sáng tỏ .

Hư Không đảo vĩnh viễn không có ban đêm, tựa như Nhan Vô Sắc một mực hội tồn tại, luyện linh ánh sáng tuyệt đối sẽ không biến mất . Một cái tỉnh ngộ lại, nguyên lai Nhan Vô Sắc vị này quang chi thiên sứ cùng mình một dạng, một mực tại bí mật quan sát sau .

Vũ Linh Tích liền nói nhảm đều không nói nhiều, trực chỉ hạch tâm:

"Nhan lão, tình huống kia ngài vậy đều rõ ràng ."

"Bát Tôn Am là Tiếu Không Động biến thành, mà cái kia cái Tiếu Không Động, ta cá nhân suy đoán, xác nhận Từ Tiểu Thụ biến thành, bọn hắn là hướng cái phương hướng này đi ."

Vũ Linh Tích chỉ vào phương xa, "Ta không cách nào giải thích càng nhiều, cái này cũng có thể chỉ là trực giác, nhưng việc cấp bách, phải tất yếu ngăn lại hai người bọn họ, hoặc là lấy trước một cái Tiếu Không Động cũng tốt ."

Quang chi thiên sứ trong mắt cơ hồ có thể bắn ra bạch quang đến, trừng trừng nhìn chằm chằm người trẻ tuổi kia nói: "Vì sao ngươi không cho Nhiêu Yêu Yêu đi đâu?"

"Cái này..." Vũ Linh Tích tại chỗ sửng sốt .

Rất nhanh, hắn trong mắt nhiều một chút kinh ngạc, kinh ngạc nói: "Ngài, ngài hoài nghi ta?"

Răng môi lúng túng mấy lần, muốn nói lại thôi, Vũ Linh Tích không cách nào phát ra âm thanh . Nghĩ đến mình trước đây vì thứ diện chi môn bỏ ra nhiều như vậy, bị phát nổ nhiều lần như vậy đầu . Giờ khắc này, tâm hắn đều có chút nguội mất, cười thảm một tiếng nói:

"Có lẽ tại ngài trong suy nghĩ, vì Nhiêu kiếm thánh đưa lên chiến công mới đại sự hàng đầu ."

"Nhưng ta nhiệm vụ là thủ hộ thứ diện chi môn! Sớm tiến vào Hư Không đảo, càng là Nhiêu kiếm thánh an bài ."

"Vào lúc đó, ta chỉ có thể làm cho nàng đuổi theo Thiên Nhân Ngũ Suy, đi tìm về Hoàng Tuyền! Cái này không đúng sao?"

Quang chi thiên sứ giống như là một bộ không có tình cảm khôi lỗi, không nhìn Vũ Linh Tích dựa vào lí lẽ biện luận, không hề bị lay động nói: "Thứ diện chi môn đâu?"

Vũ Linh Tích hít sâu một hơi, ép hạ cảm xúc, tay phải xoa nhập trái tim . Tại máu tươi phun tràn ở giữa, hắn móc ra một khối móng tay ngón cái lớn nhỏ hình cửa hoa văn trang sức phẩm .

Cánh cửa này phong cách cổ xưa không có gì lạ, không có có dư thừa tràn ra ngoài năng lượng ba động, bảo vật tự hối đến cực hạn . Nếu là ném trên đường, cơ bản không có bao nhiêu người có hứng thú xoay người nhặt lên thưởng thức một phen .

Vũ Linh Tích trịnh trọng đem thứ này hai tay dâng lên, nói: "Đây chính là thứ diện chi môn!"

"Hoàng Tuyền là thứ diện chi môn hư ảnh, là giả ."

"Nhưng vì thủ tín với hắn, ta không thể không tham ô ta có thể điều động, cơ hồ hơn phân nửa thứ diện chi môn hư ảnh lực lượng ."

"Cho nên, ta mới sẽ để cho Nhiêu kiếm thánh đi trước truy Thiên Nhân Ngũ Suy. Cái kia bộ phận lực lượng không cầm về, thứ diện chi môn trong thời gian ngắn, đều không thể lại điều ra bao nhiêu lực lượng đến, dù là Bán Thánh ."

Quang chi thiên sứ đưa tay bắt qua thứ diện chi môn, quan sát tỉ mỉ một phen gật đầu nói: "Ngươi chưa đến Bán Thánh, làm sao có thể điều thứ diện chi môn lực lượng?"

Đây là các ngươi nhận biết!

Vũ Linh Tích ngực ưỡn một cái, khóe môi kéo một cái, vô ý thức mong muốn xùy một tiếng, đem vừa rồi phiền muộn đều thổ lộ mà ra .

Hắn nhịn được, đây chính là Nhan Vô Sắc Nhan lão a! Hắn đè xuống chỗ có cảm xúc, chỉ bình tĩnh trần thuật nói: "Nếu như ngài có ánh sáng chi áo nghĩa ..."

Cái này chỉ mới nói nửa câu .

Nhưng quang chi thiên sứ rõ ràng có thể nghe được đối diện thiếu niên tự mãn, cùng nhàn nhạt vẻ khinh thường . Hắn phảng phất tại trào phúng Hư Không đảo bên trên tất cả lĩnh ngộ không ra áo nghĩa chi lực, tất cả đều là rác rưởi!

"A ." Quang chi thiên sứ cười một tiếng, đem thứ diện chi môn nhét về tới Vũ Linh Tích trên tay, khen:

"Hậu sinh khả uý ."

"Ngươi ở đây trong cục hết thảy biểu hiện, đều là là không tệ, co được dãn được, có thể siêu việt chính là cha ngươi chi tư, tiếp tục bảo trì a ."

"Cái này Tam Tài Kiếm, giao cho bản đế, ngươi nhìn xem liền tốt ."

Vũ Linh Tích nghe lấy lời này, không có nửa điểm nhận tán dương được sủng ái mà lo sợ, hắn cũng không phải Tư Đồ Dung Nhân loại kia trẻ con .

Hắn chỉ bưng lấy thứ diện chi môn, cảm giác kinh ngạc .

Cái này thái độ một trăm tám mươi độ chuyển biến, vừa rồi vẻn vẹn chỉ là khảo nghiệm, mình cả nghĩ quá rồi?

Thứ diện chi môn, vậy trả lại?

"Nhan lão, thứ này ta không dùng đến a, vẫn là thả ngài trên thân..."

"Dùng thứ diện chi môn, cần ngươi giải trừ huyết mạch khóa lại, còn muốn bản đế một lần nữa khóa lại, mà bản đế chỉ là một giới ý niệm hóa thân, không nhất định có thể bắt đầu dùng được thứ này, về sau ngươi giao cho bản đế chân thân a. Đương nhiên, rời đảo về sau, ngươi cũng tìm được đồng dạng cấp độ bảo vật ."

Vũ Linh Tích lúc này mới "A" một tiếng, vội vàng lui ra phía sau, nhìn xem quang chi thiên sứ đi hướng Tam Tài Kiếm, quay đầu nói: "Vậy ta bây giờ giải trừ huyết mạch khóa lại!"

"Ta cũng không cần bảo vật!" Quang chi thiên sứ người thường kia nhìn không ra ảnh xước bóng dáng gật đầu, không nói nữa, rơi đến Tam Tài Kiếm trước .

Lúc này tại phía xa Đọa Uyên hắn, đã cùng Từ Tiểu Thụ trò chuyện sập, chỉ còn cái cuối cùng lựa chọn .

"Khó được hồ đồ..."

Tự lẩm bẩm qua đi, dừng lại nửa hơi . Quang chi thiên sứ không do dự nữa, hai tay bóp lên ấn quyết .

Đột ngột lúc đầy trời điểm sáng hội tụ, vạn dặm nơi, linh quang lóng lánh, tại quang chi thiên sứ trên tay hóa thành ba đạo ấn ký . Trong nháy mắt, cái này ấn ký sắc nhập tam đại ý tưởng phía trên, giống như là nguyền rủa bình thường, in dấu thật sâu tiến vào cái này lớn "Cự nhân" bên trong .

"Thần Chiếu Ấn Ký · Quang Giải!" Thánh âm hạ xuống Hư Không đảo bên trên đám người kinh hãi xem gặp .

Đều mang đến kinh khủng vô hình áp lực tâm lý tam đại Tâm Kiếm thuật ý tưởng, lại cái kia tam phương ấn ký chi lực dưới, giống như băng tuyết tan rã . Không có có chủ nhân ở đây, không có hậu lực gắn bó .

Tam Tài Kiếm bên trên ý tưởng, tại Bán Thánh phía dưới mà nói vẫn là rất mạnh . Nhưng đối với Bán Thánh tới nói, dù là chỉ là một giới ý niệm hóa thân, cũng là quá mức yếu ớt! Tan ra . Dữ tợn kiếm tượng hóa di thế đại phật tan rơi mất .

Cô lâu chi ảnh càng là không chịu nổi, tại chỗ vỡ nát, nổ thành hư vô . Vũ Linh Tích tại phía sau trừng lớn mắt, quan sát trên tay thánh huyết, cẩn thận từng li từng tí đem cất kỹ, lại một lần nữa cảm giác được cùng Bán Thánh ở giữa chênh lệch .

"Đông!"

Hư Không đảo nhẹ nhàng chấn động, giống như cự nhân trái tim đang nhảy nhót .

Một tích tắc này, rõ ràng sở hữu người đều có thể cảm nhận được một loại tân sinh, một loại vui sướng, một loại chí cao vĩ lực trở về . Giống như thần hàng .

"Ánh sáng!"

Quang chi thiên sứ ngửa mặt lên trời vừa quát .

Một chữ âm thanh, làm cho cửu thiên phía trên cái kia cơ hồ ảm đạm đến sắp tan mất tam đại chiến đấu thiên sứ, nhật, nguyệt, tinh thiên sứ, bỗng nhiên rực sáng .

Một chữ âm thanh, vang vọng Hư Không đảo, kinh đến Nhiêu Yêu Yêu, kinh động đến Đọa Uyên Từ Tiểu Thụ, Tiếu Không Động, càng sớm đánh thức hãm sâu Thanh Đầm phía dưới, ánh mắt mơ màng, vẫn còn cố tự chống lên nặng như vạn tấn đầu đến Thiên Nhân Ngũ Suy .

"Lão phu, đây là ở đâu."

Tội Nhất Điện di chỉ bên ngoài, cự nhân quốc gia biên giới . Không lông mày Mục Lẫm đưa tay, chặn lại đồ đệ Bạch Liêm, ngăn lại hắn lại đi tiến lên bộ pháp .

"Sư tôn?"

"Không thể tới ."

"Vì sao?"

"Tiến thêm một bước, ngươi tất nhiên thân hãm vũng bùn, không cách nào tự kiềm chế. Ngươi vẫn là trở về ngâm trong bồn tắm a!"

"Ta?" Bạch Liêm khẽ giật mình, quay đầu, "Sư tôn, vậy còn ngươi?"

"Ta không giống nhau dạng ." Mục Lẫm mắt sắc thu vào, không có đoạn dưới .

Hắn sẽ là Từ Tiểu Thụ cuối cùng một trương bài, liền bản thân hắn cũng không biết loại kia .

Cái này một trương bài, có lẽ không phải cường đại nhất, nhưng sẽ là bí ẩn nhất, là im ắng thủ hộ .

Liền như là hôm đó tại Rừng Kỳ Tích .

Như nếu không có Tiếu Không Động, không có Mai Tị Nhân . Hắn Mục Lẫm liền hội đứng ra, trở thành Từ Tiểu Thụ cuối cùng bia đỡ đạn .

Hiện tại, vậy một dạng!

Từ Tiểu Thụ có năng lực dựa vào chính mình phương thức sống mà đi ra Hư Không đảo, như hôm đó thoát ly Rừng Kỳ Tích hiểm cảnh một dạng . Hắn Mục Lẫm cũng không cần vào sân, không cần phản rời Thánh cung .

Nếu như không, Hư Không đảo đạp đất lại vừa phong thánh, Thánh cung thì lại nhiều một phản đồ, chỉ thế thôi . Sư huynh truyền thừa, nhất định phải lưu lại . Liền là như vậy hành động, tất nhiên hội khổ sư tôn Long Dung Chi, hắn sẽ không còn đồ đệ tại bên người phụng dưỡng .

Cũng không luận như thế nào!

"Từ Tiểu Thụ, ngươi chỗ dựa, vĩnh viễn đều có Tẫn Chiếu nhất mạch!"

"Ánh sáng!"

Đọa Uyên phía trên, quang chi thiên sứ "Chấm dứt" hai chữ mới vừa rơi xuống định, viễn không liền đập tới một đạo thánh âm .

Cái này một cái "Ánh sáng" chữ, giống như lôi chấn, đánh cho người tinh thần trống không . Từ Tiểu Thụ phút chốc liền bị kéo về tới Tội Nhất Điện bên trong, kéo về tới cái kia người vừa xuất hiện, hai tay giương lên, liền có mặt trời trắng hàng thế, đem trọn tòa hắc ám Tội Nhất Điện, trông nom đến không có một chỗ nơi hẻo lánh có thể cung cấp bọn đạo chích giấu kín rung động trong bức tranh .

"Phanh Phanh! Phanh Phanh! Phanh Phanh!"
— QUẢNG CÁO —

Thánh Đế vảy rồng cơ hồ là lấy cực hạn nhất tần suất trong lòng nhảy cuồng đánh .

Lần này, nó đại biểu là Từ Tiểu Thụ không còn là nhân vật râu ria . Mà là từ tối thành sáng, thành quân địch nhất mục tiêu công kích chủ yếu một trong, thuộc không chết không thôi kết cục .

"Nhận khóa chặt, bị động giá trị, +1 ."

"Nhận nhìn chăm chú, bị động giá trị, +1 ."

"Nhận thiêu đốt, bị động giá trị, +1 ."

"..."

Cột tin tức đăng đăng cuồng loạn, "Cảm giác" thấy, cửu thiên phía trên vốn không động tĩnh nhật, nguyệt, tinh ba đại thiên sứ, cùng nhau lại cử động . Quang chi thiên sứ dưới, cả tòa Hư Không đảo như đưa đan đỉnh, bị ánh nắng mặt trời chói chang nướng .

Nguyệt chi thiên sứ dưới, vạn vật nhiễu sóng, sinh mệnh vặn vẹo, hết thảy đều hướng quỷ dị phương hướng phát triển . Tinh chi thiên sứ dưới, Thánh Khiết Khôi Phục, tất cả thuộc về sinh mệnh năng lượng, đều tại hướng ở giữa hội tụ .

Cái này "Ở giữa", giấu ở Tội Nhất Điện di chỉ Thứ Hai Chân Thân tận mắt nhìn thấy, liền là Tam Tài Kiếm bị phá hư rơi về sau, bạo lộ ra Nhan Vô Sắc bản thể .

"Từ Tiểu Thụ, chạy!"

Tiếu Không Động một nắm xé đứt trên đỉnh đầu cánh tay, quanh người dựng lên chín kiếm ngăn cách nhiễu sóng ánh sáng ảnh hưởng, bạo rống một tiếng: "Hướng Đọa Uyên nhảy đi xuống, theo ta cho ngươi phương hướng tìm đường, tìm ra sinh lộ!"

"Nơi đó hiện tại không ai, nơi này về sau sẽ phát sinh hết thảy, ta đến chặn!" Chạy? Ngươi có thể chặn sao Từ Tiểu Thụ tâm tính suýt nữa băng rơi .

Cho đến giờ phút này, hắn mới phát hiện nguyên lai mình không thể giống chính mình tưởng tượng bên trong bình tĩnh như vậy .

Nếu như hết thảy đều tại kế hoạch bên trong, cũng còn có thể khống chế, tự thân vậy giấu ở phía sau màn, không có xuất hiện tại chủ yếu quân địch giữa tầm mắt .

Hắn không hoảng hốt .

Không có chút nào hoảng .

Thậm chí dám trêu đùa Nhiêu Yêu Yêu, Khương Bố Y, trêu đùa cái này chút Bán Thánh .

Nhưng khi thật bại lộ, thật bị khung đến trên lửa đi nướng . Hắn phản ứng đầu tiên, cùng đã từng miệt thị qua Tư Đồ Dung Nhân, Vũ Linh Tích, không có gì khác biệt .

Hoang mang lo sợ!

Không biết phương hướng! Thông qua Thứ Hai Chân Thân hắn có thể nhìn thấy Nhan Vô Sắc đang nhanh chóng khôi phục .

Từ nát loạn ánh sáng, đến phác hoạ ra hình người, đến phơi bày ra ngũ quan, tứ chi, tiến triển phi tốc . Mà hết thảy này, bắt nguồn từ có phương hướng Thánh Khiết Khôi Phục .

Cái này, mới là tam đế, mới là luyện linh ánh sáng, mới là cái này Hư Không đảo bên trên, mạnh nhất cái kia người nên có thực lực!

Mà một cái kia bị "Bị động một quyền" oanh bể đầu người, là đối mặt khinh thường, là Tị Nhân tiên sinh khống chế, là tình báo kém, là Thời Tổ Ảnh Trượng. Là đây hết thảy thiên thời địa lợi ngoại nhân tạo thành .

Mà tuyệt không phải, tuyệt không phải, vô cùng đơn giản, bởi vì làm một cái Từ Tiểu Thụ!

Nhưng bây giờ đâu?

Hiện tại, cái kia đạo không còn khinh thường, không có Tị Nhân tiên sinh quấy nhiễu, nắm giữ địch tình báo ta, hội phòng bị Thời Tổ Ảnh Trượng luyện linh ánh sáng, trở về! Hoàn toàn thể Nhan Vô Sắc, nhưng đánh như thế nào?

"Chạy!"

Tiếu Không Động cấp ra phương hướng . Không có cách nào đánh .

Hắn lời nói, liền là duy nhất sinh hi vọng . Quang chi thiên sứ cười, gật đầu, đối Từ Tiểu Thụ nói ra:

"Chạy đi, bản đế không ngăn cản ngươi, khoảng cách bản thể khôi phục chiến lực, còn có đến cái này tấc ở giữa ."

"Nắm chặt điểm, có lẽ ngươi có thể thành công, vậy chúc ngươi thành công ."

Đông một cái . Từ Tiểu Thụ trái tim đột nhiên co lại, cùng Thánh Đế vảy rồng một dạng, cơ hồ phải nhanh đến mất đi nhảy lên .

Liền lúc này, bên hông "Bát Tôn Am" một vòng, bôi trở về hắn nguyên bản bộ dáng, bôi ra cái kia đạo ôn văn nhã nhặn hình tượng . Hắn nói là như vậy điềm nhiên, có làm cho lòng người an ma lực, có thể ngắn ngủi bài trừ muôn vàn khó khăn, làm cho người khôi phục tỉnh táo:

"Ngươi sai, ta ở chỗ này, hắn liền có mười ba hơi thở thời gian ."

"Mà cái này, đã đầy đủ!"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)=============

Truyện sáng tác đọc nhiều nhất tháng 5. Nhân vật chính sát phạt, không thánh mẫu, không hậu cung. Xây dựng thế lực. Luân Hồi Thương Đế

Giới thiệu truyện hay:- Mạnh nhất Boss hệ thống- Trọng sinh làm mạnh nhất kiếm thần- Ta có một tòa khí vận tế đàn- Trọng sinh chi ma giáo giáo chủ- Ta, Ma Nữ Chi Vương- Ta có một thân bị động kỹ- Ta thật không phải khí vận chi tử- Vô địch sư thúc tổ- Colorfast Pháp Thần
Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

Ta Một Con Rắn, Dạy Dỗ Một Đám Ma Đầu Rất Hợp Lý Đi

Đế Quốc Đại Phản Tặc

Trường Sinh Từ Thợ Săn Bắt Đầu

window.bookId = '104000'; window.chapterId = '16028234'; window.slug = 'ta-co-mot-than-bi-dong-ky'; window.chapter_index = '1228'; window.latest_index = '16333057'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16028234,"index":1228,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 1228: Ta \u1edf ch\u1ed7 n\u00e0y, h\u1eafn li\u1ec1n c\u00f3 m\u01b0\u1eddi ba h\u01a1i th\u1edf th\u1eddi gian!","word_count":4019,"view_count":1055,"like_count":13,"updated_at":"07-06-2023 18:53:52","editor":"","content":"content","user_id":1000016,"unlock_price":0,"published_at":"2023-03-28 06:37:32","book_id":104000,"book_slug":"ta-co-mot-than-bi-dong-ky","book_name":"Ta C\u00f3 M\u1ed9t Th\u00e2n B\u1ecb \u0110\u1ed9ng Ky\u0303","book_poster":{"default":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/ta-co-mot-than-bi-dong-ky\/default.jpg?1673424712","600":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/ta-co-mot-than-bi-dong-ky\/600.jpg?1673424712","300":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/ta-co-mot-than-bi-dong-ky\/300.jpg?1673424712","150":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/ta-co-mot-than-bi-dong-ky\/150.jpg?1673424712"},"book_cover":{"default":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523","1280":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523","640":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523","320":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16333057,"first_genre_name":"Huy\u1ec1n Huy\u1ec5n","author":"Ngao D\u1ea1 C\u1eadt B\u00ecnh Qu\u1ea3","adx_blocked":1,"book_note":"Gi\u1edbi thi\u1ec7u truy\u1ec7n hay:\n- M\u1ea1nh nh\u1ea5t Boss h\u1ec7 th\u1ed1ng\n- Tr\u1ecdng sinh l\u00e0m m\u1ea1nh nh\u1ea5t ki\u1ebfm th\u1ea7n\n- Ta c\u00f3 m\u1ed9t t\u00f2a kh\u00ed v\u1eadn t\u1ebf \u0111\u00e0n\n- Tr\u1ecdng sinh chi ma gi\u00e1o gi\u00e1o ch\u1ee7\n- Ta, Ma N\u1eef Chi V\u01b0\u01a1ng\n- Ta c\u00f3 m\u1ed9t th\u00e2n b\u1ecb \u0111\u1ed9ng k\u1ef9\n- Ta th\u1eadt kh\u00f4ng ph\u1ea3i kh\u00ed v\u1eadn chi t\u1eed\n- V\u00f4 \u0111\u1ecbch s\u01b0 th\u00fac t\u1ed5\n- Colorfast Ph\u00e1p Th\u1ea7n","book_block_comment":0,"book_vip":0,"book_hot":1,"previous_index":1227,"next_index":1229,"react":null,"log":"eyJpdiI6IjZmcEVTVyt5cEc3haE3pOJPZXFuQTFOVHdnWEwxWVVqWGc9PSIsInZhbHVlIjoiT3BqVzY2SjE5a1Rmc0Z3NEJxNnRjdz09IiwibWFjIjoiNjg2MWIzZDRlMmUyYWI4Y2Y5NmEyNWFkYTljNWQ5NWM5NGRmZTI5NjJmOGFhZTNjODEyMDIyMTM1MDhjNTczZiJ9","lock_type":0,"user":{"id":1000016,"name":"Gi\u1ea5y Tr\u1eafng","avatar":{"200":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7d3dbc9f5db404bf',m:'c7hh0o10oHFHdNnFE9D_oNUi7a.hiYZzKVHEiTJyEAs-1686191677-0-AZOip3qg/hUTi96uVnRTv+YAtRGIbah8ymgilScNsySV'};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/invisible.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();redcardstudios sirinbebeayakkabi gregbajor salongrandvizyon rjbdecorating ampipuebla readingaboutleading bungadeposito homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus