• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 110: Không mấy ngày sống đầu
— QUẢNG CÁO —
Shinnosuke có chút giật mình nhìn trên sân Boris, cái tên này thật giống thành thạo điêu luyện, liền về sức mạnh tới nói đô vật tuyển thủ chiếm lĩnh ưu thế tuyệt đối, thế nhưng đô vật loại này vận động đều là trong khoảng thời gian ngắn phân ra thắng bại, vì lẽ đó đô vật tuyển thủ lực bộc phát rất mạnh, nhưng sự chịu đựng phổ biến như thế.

Kiozan phẫn nộ nhằm phía Boris, nhưng lần này hắn cũng không có lựa chọn ngốc nghếch chạy nước rút, mà là không ngừng mà hướng về hắn đánh ra duỗi tay!

Chỉ dựa vào này cỗ "Vù vù" tiếng xé gió liền có thể nhìn ra Kiozan duỗi tay ẩn chứa sức mạnh mạnh cỡ nào!

Boris một bên lùi về sau một bên né tránh hắn công kích, nhưng rất nhanh hắn liền bị Kiozan bức đến tường che, mãnh liệt duỗi tay mạnh mẽ đẩy ra, Boris mau mau tránh né, phía sau tường che đều bị đập rạn nứt! Một dấu bàn tay liền như thế xuất hiện ở kiên cố trên tường xi măng!

Boris chật vật trên đất lăn lộn một vòng, đồng thời chân phải như là thỏ như thế đột nhiên về phía sau giẫm một cái!

Này một cước mạnh mẽ đạp ở Kiozan bên hông, nhường cái này hình thể khổng lồ tráng hán lảo đảo vài bước!

Hắn vô cùng phẫn nộ! Trước mắt cái này hắc quỷ đang đùa bỡn hắn!

Kiozan ngồi chồm hỗm trên mặt đất, trên người trọng tâm hướng phía dưới, làm ra đô vật dự bị động tác, nhưng khiến người nghi hoặc là hắn nửa người trên trọng tâm quá dựa vào hạ xuống! Quả thực liền sắp dán trên đất, từ Shinnosuke góc độ đến xem cái tên này quả thực liền như là một con to lớn ếch xanh!

Shinnosuke bản thân đối với đô vật vận động không phải đặc biệt hiểu rõ, muốn nói đô vật vận động viên khắp toàn thân từ trên xuống dưới bắp thịt phát triển nhất vị trí là cái nào? Là chân! Không chỉ muốn chịu đựng đô vật tuyển thủ to lớn thể trọng đồng thời còn muốn cung cấp trong nháy mắt lực bộc phát! Chân đưa đến là then chốt tác dụng!

Chỉ thấy Kiozan dưới chân đột nhiên phát lực, trên đất bị bước ra một cái vết chân, mà chính hắn nhưng đột nhiên biến mất ở tại chỗ! Khán giả con mắt hầu như theo không kịp hắn tốc độ! !

Mà Kiozan này kích đầu chùy cũng chỉ có hắn có khả năng sử dụng, dựa vào hắn lực bộc phát, đầu chùy tốc độ so với bình thường đầu chùy nhanh lên hai lần! Tốc độ nhưng là bốn lần! !

Thân thể của Kiozan như đạn pháo giống như hướng Boris phóng đi, nhưng mà cái này hắc lớn trên mặt của hắn tuy rằng kinh ngạc, nhưng không có một vẻ hoảng sợ, trái lại còn có chút nóng lòng muốn thử vẻ mặt!

Chỉ thấy hắn đầu gối hơi cong, hai tay đặt trước người, phảng phất là một cái chính đang trấn thủ giỏ bóng rổ bóng rổ hậu vệ!

Trong chớp mắt Kiozan liền vọt tới trước người của hắn, mà Boris bước chân cũng động! Hắn trong nháy mắt chuyển đổi dáng người, xem đúng thời cơ một phát bắt được Kiozan bên hông Fundoshi, lấy tự thân làm trung tâm đột nhiên đem hắn vứt ra!

Kiozan nhất thời chuyển biến phương hướng, tốc độ so với trước trở nên càng nhanh hơn! Thẳng tắp hướng về tường che đánh tới! Hắn kinh hãi đến biến sắc, chân mạnh mẽ đạp lên mặt đất, ý đồ phanh ở thân thể!

Nhưng trên người hắn sức mạnh lại thêm vào Boris giao cho xung kích, này không phải là 1+1 vấn đề! Lòng bàn chân của hắn bị mài đến máu me đầm đìa! Nhưng thân thể như cũ không cách nào dừng lại! Chỉ có thể trơ mắt nhìn mình đánh vào trên tường! !

Chỉ nghe "Oanh! !" một tiếng vang thật lớn! Nguyên bản đã rách nát tường che nhất thời bị thân thể của hắn đụng phải sụp xuống! Cát đá tung toé! Bụi bặm tung bay!

Trong lúc nhất thời trên sân yên lặng như tờ, trọng tài mau mau chạy tới kiểm tra tình huống, chỉ thấy thân thể của Kiozan bị đặt ở sụp xuống tường che dưới, mặc cho hắn làm sao hô hoán cũng không chiếm được một tia đáp lại!

Trọng tài giơ lên cao tay trái, sau đó hướng về Boris phương hướng vung xuống.

"Người thắng! Boris Bell! ! !"
— QUẢNG CÁO —

"Gào! ! !"

Trên thính phòng nhất thời vang lên tiếng sấm rền vang giống như tiếng hoan hô, cái này dài đến vui mừng hắc người đại hán thực sự là mang cho bọn họ rất lớn kinh hỉ! Hắn là kế Wakatsuki Takeshi sau khi cái thứ hai không tổn thương bắt thi đấu đấu kỹ giả!

Shinnosuke cũng cảm thấy tự đáy lòng hài lòng, không ngừng mà vỗ tay, Boris nghiêng đầu qua hướng về phía hắn hưng phấn la to!

"Huynh đệ! Ngươi thấy à! Ta thắng! Bọn họ đều đang vì ta reo hò!"

Shinnosuke đứng lên hướng hắn phất phất tay, lớn tiếng đáp lại nói.

"Nhìn thấy! Ngưu bức a Boris!"

Boris ở một mảnh tiếng hoan hô bên trong rời khỏi sàn diễn, đứng sau lưng Shinnosuke Haru nhưng một mặt sa sút, đã từng hắn cũng hưởng thụ ở một mảnh tiếng hoan hô bên trong rời khỏi sàn diễn, có thể hiện nay mình đã bị trở thành người thất bại. . .

Shinnosuke vỗ xuống hắn cái bụng, Haru nhất thời thương nhe răng trợn mắt, một tát này sức lực thật lớn. . .

"Uy Haru, sa sút cái cái gì sức lực a, bị trở thành người thất bại cũng không đáng sợ, đáng sợ là chính ngươi đều cho rằng ngươi là người thất bại, ưỡn ngực xem thật kỹ, tin tưởng chính mình, ngươi còn có thể về tới đây, một lần nữa nghênh tiếp thuộc về chính ngươi vinh quang."

Haru nghe được Shinnosuke hơi run run, sau đó ưỡn ngực gật đầu lia lịa!

"Ta rõ ràng lão bản!"

"Đều nói với ngươi đừng. . . Tính. . ."

Cuộc kế tiếp thi đấu là vào ngày mai, công phu này Shinnosuke cũng không chuyện làm, liền mang theo Haru chạy đến phòng cứu thương quay một vòng, ba hàng giường bệnh chỉnh tề nằm ba cái người.

Mokichi Robinson còn ở hôn mê bất tỉnh, nhưng tâm điện đồ hiện ra rất vững vàng, nên vấn đề không lớn, nhưng Adam nhưng theo Sawada làm cho không thể tách rời ra!

Shinnosuke đi vào phòng chữa bệnh và chăm sóc, Haru tốn nửa ngày mới chui vào, hai người vừa xuất hiện nhất thời hấp dẫn lực chú ý của tất cả mọi người.

Chăm sóc Yoshiko Togawa nhìn thấy Shinnosuke sau lập tức đứng dậy đối với hắn bái một cái, hung hăng cảm tạ hắn, nếu không là Shinnosuke cùng Yamashita công ty mậu dịch xuất hiện, Sawada một cái chân khác khả năng cũng sẽ bị bóp nát.

Đột nhiên Adam lên tiếng đánh gãy Yoshiko Togawa, hắn giận đùng đùng nhìn Shinnosuke nói.

"Uy Nohara, ngươi nói! Nước tương vị viên thuốc cùng bánh đậu vị viên thuốc cái nào khá là ăn ngon!"

Sawada hừ lạnh một tiếng, lớn tiếng nói.

"Còn cần nghĩ! Khẳng định là bánh đậu vị ăn ngon!"

Adam nhất thời hướng về phía hắn giơ ngón giữa, hùng hùng hổ hổ nói.

"Ngươi biết cái gì! Ngọt bẹp viên thuốc căn bản câu không nổi muốn ăn!"

Sawada đồng dạng không cam lòng yếu thế.

"Ha? Ngươi cái M quốc lão ở rễ một cái NB người nghiên cứu NB truyền thống mỹ thực! ? Uy tiểu tử! Ngươi đến cho phân xử thử, đến cùng là bánh đậu vị ngọt viên thuốc ăn ngon vẫn là nước tương vị mặn viên thuốc ăn ngon!"

"Đúng! Nohara ngươi khẳng định cũng là vị mặn viên thuốc người yêu thích đúng không! Ngọt chỉ có đàn bà chít chít mới thích ăn!"

"Ngươi nói cái gì! ?"

Shinnosuke khóe miệng co quắp một trận, hắn nhìn bên cạnh một mặt cười gượng Yoshiko Togawa không dám tin tưởng hỏi.

"Ta cách thật xa liền nghe đến hai người bọn họ ô gào kêu to, hoá ra liền bởi vì cái viên thuốc ?"

Này trong thời gian che mảnh bị xốc lên, Hanafusa Hajime theo tiểu hộ sĩ đồng thời đi ra, hắn nhìn thấy Shinnosuke sau nhất thời khóe miệng lộ ra cái kia quỷ dị mỉm cười, cứ việc gặp rất nhiều lần nhưng như cũ nhường Shinnosuke có cảm giác không rét mà run. . .

"Nohara *kun, ta muốn hỏi một chút ngươi, cái kia Tokita Ouma theo ngươi quen (chín) sao?"

Shinnosuke sững sờ, sau đó lắc lắc đầu.

"Không quen, hắn sao?"

Hanafusa Hajime từ nhỏ hộ sĩ trong tay nhận lấy một văn kiện kẹp, mặt trên là thân thể của Tokita Ouma tư liệu, hắn đem tư liệu đưa cho Shinnosuke, ngữ khí có chút nghiêm nghị nói.

"Tên kia tiếp tục như vậy liền không mấy ngày sống đầu, nếu như ngươi với hắn quen thuộc tốt nhất dẫn hắn ta này, có lẽ ta có thể giúp một chút hắn, đương nhiên đùa bỡn đấu kỹ giả thân thể cũng là của ta hứng thú một trong."

Shinnosuke hơi nhướng mày, trong đầu hồi tưởng lại lần trước ở phòng vệ sinh gặp phải hắn thời điểm miệng phun máu tươi dáng dấp.

"Không mấy ngày sống đầu a. . ."

. . .


Ngay ở ngã xuống đất thời khắc, Inaba Ryo trong nháy mắt tỉnh táo! Hắn thả người nhảy một cái, chân phải cao cao giơ lên, hướng về Ouma mặt nện xuống! Đây là tuyệt kỹ của hắn một trong, [ Inaba lưu · bổ nhào đá ]!

Nhưng mà Ouma ở bộ này tư thế dưới tốc độ đã đạt đến cực hạn, ở Inaba Ryo đá kỹ hạ xuống trong nháy mắt, quả đấm của hắn lại lần nữa oanh kích ở đối thủ trên cằm!
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.chelseahoover.com


Cái tên này. . . Thật mạnh a. . .

Inaba Ryo trước mắt một trận biến thành màu đen, lúc này Ouma lại lần nữa tiến lên, một cái tiên thối đánh đánh vào hắn huyệt thái dương lên! Inaba Ryo nhất thời bị tát lăn trên mặt đất!

Lúc này Ouma chân phải cao nhấc! Đây là hắn đem Nhị Hổ lưu [ thao lưu hình ] cùng [ Hỏa Thiên hình ] kết hợp sau chiêu thức! Tên là [ quỷ hỏa ]! Ouma tầng tầng đạp ở Inaba Ryo mặt bên trên! Mặt đất nhất thời rạn nứt! Mà Inaba Ryo cũng triệt để mất đi ý thức!

Trên sân tất cả mọi người kinh ngạc cực kỳ! Mà Kure bộ tộc người cũng ngoác to miệng! Kure Erioh ở phòng VIP tức cắn răng nghiến lợi.

"Giải phóng lúc nào trở nên như thế nát phố lớn! ! ! ? Ngày hôm nay mẹ nhà hắn một khối đụng tới hai cái! ! Hai cái đều sẽ sử dụng giải phóng người! ! Này cmn đúng hay không ai con riêng a! ?"

Katahara Metsudo nhìn thấy chính mình lão đầu nổi giận dáng vẻ cười ha ha, không ngừng mà vỗ bắp đùi!

"Ha ha ha ha! Bình tĩnh đi lão đầu, lớn tuổi như vậy không nên hơi một tí chửi tục. . . Phốc ha ha ha!"

Theo trọng tài tuyên bố phe thắng lợi, trận này chấn động thi đấu cũng kéo xuống màn che, Shinnosuke bình tĩnh mà nhìn Ouma bóng người, từng cái từng cái đều rất sẽ giấu dốt!

Thi đấu kết thúc sau, Shinnosuke đi tới chữa bệnh và chăm sóc phòng liếc nhìn Adam, sau đó lại đi vào phía trước một cái đèn sáng gian phòng, đẩy cửa vừa nhìn, Hanafusa Hajime tựa hồ mới vừa làm xong giải phẫu, trên tay một lần găng tay còn không lấy xuống, xe đẩy lên tràn đầy đứng máu tươi băng gạc.

Shinnosuke đầu tiên là sững sờ, hỏi dò.

"Ta đúng hay không đến không quá đúng thời điểm?"

Giải phẫu trên giường nằm Mokichi Robinson, lúc này trên cổ của hắn đã bị cố định lên cái giá, Elena trên mặt còn treo nước mắt, nhìn thấy Shinnosuke đến sau, hướng về phía hắn bái một cái.

Nhường Shinnosuke không nghĩ tới là cái kia gọi là Karura si nữ dĩ nhiên cũng ở, nàng nhìn thấy Shinnosuke nhất thời sắc mặt ửng hồng, cắn cắn môi vẫn không có tiến lên.

Lúc này Elena nắm nắm đấm hướng Hanafusa Hajime hỏi.

"Bác sĩ, ca ca ta hắn còn tốt sao?"

Hanafusa Hajime lộ ra hắn cái kia bệnh trạng mỉm cười.

"An tâm đi, ta đem hắn từ trên Quỷ Môn Quan kéo trở về. . ."

. . .=============

Đệ Tử Của Ta Tất Cả Đều Là Đại Đế Chi Tư Truyện thể loại sư đồ cực hay, sư tôn max cẩu + cẩn thận, lỡ va chạm là phải diệt toàn tông. Đồ đệ có đất diễn đầy đủ. Không có sư đồ luyến, yên tâm nhảy hố!! Truyện hay bao đảm bảo nhân phẩm!

Nhà Ta Đập Chứa Nước Thật Không Có Cự Mãng A

Ngôi Sao Hi Vọng

Vạn Biến Hồn Đế

Luân Hồi Thương Đế

window.bookId = '117121'; window.chapterId = '16036515'; window.slug = 'noi-roi-dung-goi-ta-la-dai-ca'; window.chapter_index = '537'; window.latest_index = '16322749'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16036515,"index":537,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 110: Kh\u00f4ng m\u1ea5y ng\u00e0y s\u1ed1ng \u0111\u1ea7u","word_count":2244,"view_count":35,"like_count":1,"updated_at":"25-05-2023 15:25:25","editor":"","content":"content","user_id":1000055,"unlock_price":0,"published_at":"2023-03-30 13:12:23","book_id":117121,"book_slug":"noi-roi-dung-goi-ta-la-dai-ca","book_name":"N\u00f3i R\u1ed3i, \u0110\u1eebng G\u1ecdi Ta L\u00e0 \u0110\u1ea1i Ca","book_poster":{"default":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/noi-roi-dung-goi-ta-la-dai-ca\/default.jpg?1678373638","600":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/noi-roi-dung-goi-ta-la-dai-ca\/600.jpg?1678373638","300":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/noi-roi-dung-goi-ta-la-dai-ca\/300.jpg?1678373638","150":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/noi-roi-dung-goi-ta-la-dai-ca\/150.jpg?1678373638"},"book_cover":{"default":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523","1280":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523","640":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523","320":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16322749,"first_genre_name":"\u0110\u1ed3ng Nh\u00e2n","author":"B\u00e1ch Bi\u1ebfn Ti\u1ec3u Anh","adx_blocked":0,"book_note":null,"book_block_comment":0,"book_vip":0,"book_hot":0,"previous_index":536,"next_index":538,"react":null,"log":"eyJpdiI6InkyVXpZNooLlmuhKaol0tFo0084eXlJRFg4OURYYU1QYXc9PSIsInZhbHVlIjoiQ3huTnVsNGtPOXl4eWJ0WDRZZ3JmZz09IiwibWFjIjoiNGE1MTYwZGQ2NmE0NmU0NTM0ZjU2ZTM5NjkzNTc5MjU5NmE1Nzk3Y2E0YTdjYmE2MzJkYzA1YWJiNmFlMjNjYyJ9","lock_type":0,"user":{"id":1000055,"name":"HacTamX","avatar":{"200":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7d3d2547dc86b441',m:'S6GTTlOHU_w5WWvg2k.uST0mC02IxbxDULx1v7ZulEQ-1686185479-0-ARLAHcPGEJsw5ES8KYkjyf3eTIfdx+dSoZLuws+DlqGK'};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/invisible.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();redcardstudios sirinbebeayakkabi gregbajor salongrandvizyon rjbdecorating ampipuebla readingaboutleading bungadeposito homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus