• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 1: Ta Thông Thiên, bắt đầu Phong Thần
— QUẢNG CÁO —
Đông Hải, Kim Ngao đảo.

Trong Bích Du Cung, Thông Thiên mở hai mắt ra, trong ánh mắt toát ra một vòng kinh hãi cùng vẻ mờ mịt.

"Ta, vậy mà xuyên qua trở thành Thông Thiên giáo chủ? !"

Tại chỉnh lý xong trong đầu ký ức về sau, Thông Thiên đầu tiên là chấn kinh, sau đó. . . Gọi là một kinh hỉ.

Hắn thích xem Hồng Hoang loại tiểu thuyết, đối với Thông Thiên giáo chủ, vậy dĩ nhiên là mà biết quá sâu.

Bàn Cổ nguyên thần hậu duệ, trong hồng hoang thiên định thiên đạo Thánh Nhân, lấy ra giữa thiên địa một chút hi vọng sống, lập xuống Tiệt Giáo, lấy Thanh Bình Kiếm chứng đạo, trong tay nắm giữ kiếm đạo cùng chứng đạo pháp tắc, càng là có không phải bốn thánh không thể phá Tru Tiên Tứ Kiếm loại này hung hãn đại sát khí, tại chiến đấu lực phương diện, ngoại trừ đã lấy thân hợp đạo Hồng Quân Đạo Tổ bên ngoài, được xưng tụng là chân chính Hồng Hoang đệ nhất nhân.

Bắt đầu vương tạc, trực tiếp đi lên nhân sinh đỉnh phong!

Chỉ bất quá, tại thăm dò rõ ràng hắn hiện tại vị trí thời gian điểm về sau, Thông Thiên không khỏi liền trợn to tròng mắt, hung hăng hít vào một ngụm khí lạnh, sau đó, trong miệng không khỏi tuôn ra một tiếng quốc mạ.

"Thảo!"

Một loại trải rộng chư thiên vạn giới vô thượng Hỗn Độn linh căn loại thực vật! ! !

"Vu yêu lượng kiếp đã qua, sáu vị thiên đạo Thánh Nhân cũng đã quy vị, trước đây không lâu, Xiển Giáo Thập Nhị Kim Tiên đắc tội Hạo Thiên, cái kia tiểu đạo đồng dưới cơn nóng giận đi Tử Tiêu cung. . . Đạp mã, đây là Phong Thần lượng kiếp sẽ phải mở ra tiết tấu a."

Thông Thiên triệt để không lời có thể nói, hắn mặc vượt qua đến thời gian này điểm, thực sự quá làm cho người ta "Kích động".

Nguy cơ tứ phía!

"Nếu như ta không có đoán sai lời nói, tiếp đó, Hồng Quân Đạo Tổ liền sẽ triệu tập lục thánh, tại trong Tử Tiêu Cung nghị Phong Thần."
— QUẢNG CÁO —

Đến lúc đó, Thông Thiên sẽ đối mặt với lấy ngoại trừ Nữ Oa bên ngoài chúng thánh liên thủ bức bách, để hắn ký Phong Thần bảng, đem Tiệt Giáo vạn tiên toàn bộ đều đưa lên bảng danh sách.

Phong Thần lượng kiếp, đang cần dùng người mệnh đi lấp đầy Phong Thần bảng bên trên cái kia ba trăm sáu mươi lăm cái chính thần danh ngạch, lại thêm cái khác rất nhiều thần chỉ chức vị, tứ đại giáo phái bên trong, cái khác tam giáo liền xem như toàn bộ điền vào đi, cũng đều không đủ, chỉ có Tiệt Giáo, mới có thể đem cho bù đắp.

Tiệt Giáo danh xưng vạn tiên triều bái, nhưng này cũng không chỉ là hô khẩu hiệu, mà là thật có thực lực kia, Hồng Hoang đệ nhất đại giáo, cũng không phải ngoài miệng nói một chút, mà là thật thực lực.

"Súng bắn chim đầu đàn, chúng thánh bức bách, còn có Hồng Quân cái kia lão ngân tệ cũng tại phía sau màn bày ra, lần này xong đời."

Hắn cũng không cho rằng mình có thực lực kia, có thể phá vỡ trước mắt khốn cục.

Về phần cái gọi là cẩu lấy, trốn ở Kim Ngao đảo bên trong không ra khỏi cửa, cái kia thuần túy đó là đang nghĩ ngợi hão huyền, thiên đạo đại thế phía dưới, còn có chúng thánh tính kế, ngươi tránh được lần đầu tiên, cũng tránh không khỏi mười lăm.

Đến lúc đó, liền xem như không xuất thủ, Tiệt Giáo cũng cũng có thể sẽ bị tiêu diệt.

Vốn cho là là vương tạc bắt đầu, kết quả lại phát hiện. . . Đạp mã lại là trời sập bắt đầu.

"Đợi chút nữa, Thông Thiên giáo chủ đều đã thành thánh, ta là thế nào xuyên qua đoạt xá thành công?"

Thông Thiên đột nhiên liền phản ứng lại, hắn bất quá là một phàm nhân mà thôi, có thể xuyên qua đến Hồng Hoang thế giới, cũng đã là một cái kinh thiên kỳ ngộ, hiện tại, lại còn thành công đoạt xá đã thành thánh Thông Thiên giáo chủ, loại chuyện này nếu là nói ra ngoài, chỉ sợ cũng ngay cả Hồng Quân Đạo Tổ, đều khó có khả năng sẽ tin tưởng.

« đây tự nhiên là ta công lao, tại vĩ đại hệ thống trước mặt, cho dù là thiên đạo, cũng đều chỉ có thể cúi đầu, chớ nói chi là chỉ là khu khu thiên đạo thánh nhân »

Máy móc thanh âm tại Thông Thiên bên tai vang lên, lập tức liền để hắn kích động bắt đầu, trong hai mắt đều tách ra sáng chói thần quang.

« chúc mừng kí chủ khóa lại siêu thần gói quà lớn hệ thống »

Hệ thống!

Cái này, Thông Thiên liền càng thêm hưng phấn, hệ thống cái đồ chơi này, thế nhưng là người xuyên việt thiết yếu bàn tay vàng.

Hệ thống, mặc dù trễ nhưng đến!

"Mau nói cho ta biết, ngươi có cái gì năng lực."

Đây siêu thần gói quà lớn hệ thống đã có thể trợ giúp hắn đoạt xá Thông Thiên giáo chủ, chắc hẳn công năng hẳn là rất cường đại, sẽ không để cho hắn thất vọng.

« tên như ý nghĩa, chỉ cần kí chủ tại bản hệ thống chỉ định địa điểm đánh dấu, liền có thể mở ra siêu thần gói quà lớn, siêu thần gói quà lớn bên trong có vô tận ban thưởng, đại đạo pháp tắc, Hỗn Nguyên bản nguyên, Tiên Thiên chí bảo, Hỗn Độn linh căn, cái gì cần có đều có, chỉ có ngươi nghĩ không ra, không có bản hệ thống không có, khóa lại bản hệ thống, chỉ cần ngươi làm thật tốt, xác định vững chắc có thể đi đến nhân sinh đỉnh phong »

« tân thủ gói quà lớn đã cấp cho đến hệ thống nhà kho, xin hỏi kí chủ phải chăng mở ra? »

"Mở ra, lập tức liền mở ra!"

Thông Thiên nhịn không được ở trong lòng thấp giọng gầm thét bắt đầu, có thứ này, đối mặt tiếp xuống trời sập cục diện, hắn liền có lực lượng.

Không phải, cho dù là Thánh Nhân, hắn cũng gánh không được a, dù sao, song quyền nan địch tứ thủ.

« người mới gói quà lớn đã mở ra, chúc mừng kí chủ thu hoạch được một phần Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên tu vi vốn nguyên, ban thưởng đã cấp cho đến hệ thống nhà kho »

Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên bản nguyên!

Đây chính là chân chính đồ tốt, cho dù là Hồng Quân, chỉ sợ cũng đều sẽ điên cuồng, sẽ nhịn không ở đến đây cướp đoạt.

"Hồng Hoang chúng thánh, tại trên bản chất đến nói, hoặc nhiều hoặc thiếu đều là lấy công đức chứng đạo thành thánh, là thiên đạo Thánh Nhân, mặc dù không tệ, nhưng chung quy là nhận thiên đạo hạn chế, cũng vẻn vẹn chỉ là so khôi lỗi tốt một chút mà thôi."
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.chelseahoover.com

Không tự do!

Thông Thiên lắc đầu, tại tu hú chiếm tổ chim khách, nắm trong tay Thông Thiên giáo chủ để lại xuống tới tất cả về sau, Thông Thiên tự nhiên rất rõ ràng thiên đạo Thánh Nhân cực hạn chỗ.

Trong hồng hoang, mượn nhờ thiên đạo chi lực, Thánh Nhân tự nhiên vô địch, bất tử bất diệt.

Nhưng là, một khi tiến vào Hỗn Độn, thiên đạo Thánh Nhân sức chiến đấu liền sẽ giảm mạnh, khoảng cách Hồng Hoang càng xa, thực lực cũng liền sẽ suy yếu đến càng thêm lợi hại, bởi vì không có Hồng Hoang thiên đạo chi lực gia trì.

Chỉ có Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên, đem vĩ lực kiềm chế tại tự thân, mới có thể ngao du Hỗn Độn, không cần lo lắng thực lực suy yếu.

Bất quá, có sao nói vậy, thiên đạo Thánh Nhân mặc dù có cực hạn, nhưng là, chỗ tốt đồng dạng cũng là có, chỉ cần Hồng Hoang thiên đạo bất diệt, Thánh Nhân liền sẽ không bất tử bất diệt, pháp lực vĩnh viễn không khô cạn, tại trong hồng hoang, đó là chân chính chiếm cứ tuyệt đối sân nhà ưu thế.

Cho dù thật bỏ mình, cũng sẽ theo Thiên Đạo bên trong một lần nữa sống lại.

Nhưng là, Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên một khi chết rồi, vậy coi như là thật chết rồi, rốt cuộc không sống được. Tự thân pháp lực nếu là hao hết, cũng chỉ có thể tùy ý người khác xâm lược.

"Có đây một phần Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên tu vi vốn nguyên, ta hoàn toàn có thể tự chém thánh vị, đi Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên con đường."

Nếu như không có lựa chọn lời nói, thiên đạo Thánh Nhân dĩ nhiên chính là tốt nhất lựa chọn, chết tử tế không bằng lại còn sống, lưu được núi xanh, sớm muộn sẽ có siêu thoát ra ngoài cơ hội, nhưng là, tại có càng thêm phù hợp lựa chọn về sau, vậy liền không cần thiết lại đi đi trước kia đường xưa.

Tinh tế cảm ứng một phen hệ thống trong kho hàng Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên tu vi vốn nguyên, Thông Thiên vậy mà từ đó cảm nhận được một cỗ to lớn áp lực, nguyên thần đều bị áp chế xuống dưới.

Đây không phải bình thường Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên bản nguyên, cái kia phát tán đi ra khí tức, vậy mà so với hắn còn cường đại hơn được nhiều.

Liền rất, không hợp thói thường!


=============

Truyện sáng tác đọc nhiều nhất tháng 5. Nhân vật chính sát phạt, không thánh mẫu, không hậu cung. Xây dựng thế lực. Luân Hồi Thương Đế

Bình Minh Đại Việt

Nhà Ta Đập Chứa Nước Thật Không Có Cự Mãng A

Luân Hồi Thương Đế

Trường Sinh Từ Thợ Săn Bắt Đầu

window.bookId = '116815'; window.chapterId = '15876940'; window.slug = 'hong-hoang-ta-thong-thien-bat-dau-tu-chem-thanh-vi'; window.chapter_index = '1'; window.latest_index = '15983010'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":15876940,"index":1,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 1: Ta Th\u00f4ng Thi\u00ean, b\u1eaft \u0111\u1ea7u Phong Th\u1ea7n","word_count":1700,"view_count":1163,"like_count":1,"updated_at":"06-06-2023 22:59:50","editor":"","content":"content","user_id":1000070,"unlock_price":0,"published_at":"2023-02-20 20:34:08","book_id":116815,"book_slug":"hong-hoang-ta-thong-thien-bat-dau-tu-chem-thanh-vi","book_name":"H\u1ed3ng Hoang: Ta Th\u00f4ng Thi\u00ean, B\u1eaft \u0110\u1ea7u T\u1ef1 Ch\u00e9m Th\u00e1nh V\u1ecb","book_poster":{"default":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/hong-hoang-ta-thong-thien-bat-dau-tu-chem-thanh-vi\/default.jpg?1676899904","600":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/hong-hoang-ta-thong-thien-bat-dau-tu-chem-thanh-vi\/600.jpg?1676899904","300":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/hong-hoang-ta-thong-thien-bat-dau-tu-chem-thanh-vi\/300.jpg?1676899904","150":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/hong-hoang-ta-thong-thien-bat-dau-tu-chem-thanh-vi\/150.jpg?1676899904"},"book_cover":{"default":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523","1280":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523","640":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523","320":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?260523"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":15983010,"first_genre_name":"Huy\u1ec1n Huy\u1ec5n","author":"H\u1ecfa H\u1ecfa T\u01b0\u01a1ng Truy\u1ec7n","adx_blocked":0,"book_note":"","book_block_comment":0,"book_vip":0,"book_hot":0,"previous_index":null,"next_index":2,"react":null,"log":"eyJpdiI6IlhLWVVUR9Ow62f9ZlFc69BdI3hSUGRlT1RWeDJPU01pYkE9PSIsInZhbHVlIjoiOFlRaGhrZW95Y1g5bW1na29BdkJldz09IiwibWFjIjoiYWZkNmQ5ZTgwOThkM2U0OTRkMWExZTkyNjA5ZmY5ZDM5NTg0YjE2NjYzM2FkNTdjM2RhOGM5NzlhZmM5ZWRjOSJ9","lock_type":0,"user":{"id":1000070,"name":"Anya ","avatar":{"200":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7d3da110cf166e52',m:'iGxacG3uuyFBsoUFOZvX6y1wZxY72nlJL9AQ7XmgOrk-1686190549-0-AXZecHqTKQPx40XOzOaLLlUFrNma8GRZ+G9N35S/DCJy'};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/invisible.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();redcardstudios sirinbebeayakkabi gregbajor salongrandvizyon rjbdecorating ampipuebla readingaboutleading bungadeposito homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus