• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 389: Há mồm chờ sung rụng! ! !
— QUẢNG CÁO —
Phong thần lượng kiếp lại biến, uy lực bỗng nhiên trong đó tựu tăng lên một cái nhỏ cấp độ, mười hai toà Lượng Kiếp Cổ Giới bên trong lượng kiếp lực lượng, trong chớp mắt đã bị phong thần lượng kiếp dẫn dắt ra.

Vào đúng lúc này, phong thần lượng kiếp giống như là có tự mình ý thức bình thường, bắt đầu điên cuồng nuốt hút lên mười hai toà Lượng Kiếp Cổ Giới lượng kiếp lực lượng.

Không được!

Hoàng Kiếp Chí Tôn đám người một hồi tựu trợn tròn mắt, vội vã trấn áp riêng mình Lượng Kiếp Cổ Giới, trong lòng nhất thời liền biến được càng thêm biệt khuất.

Phong thần lượng kiếp?

Ngươi ngứa trứng! ! !

Bọn họ không nghĩ tới, phong thần lượng kiếp dĩ nhiên sẽ vào lúc này chạy tới quấy rối, đây không phải là thành tâm sao?

Thảo!

Một loại thực vật!

Quá đau trứng.

Thông Thiên cười càng thêm xán lạn, Phong Thần Bảng, khá lắm! Lượng Kiếp Cổ Thần, khá lắm!

Tại tình huống bình thường dưới, phong thần lượng kiếp, mặc dù là bị mười hai toà Lượng Kiếp Cổ Giới cho dẫn động, cũng sẽ không xuất hiện mới vừa tình huống đó. Thế nhưng, tại Phong Thần Bảng sáp nhập vào đi vào phía sau, tự nhiên cũng cũng không giống nhau.

Tuy rằng không thể khống chế phong thần lượng kiếp, nhưng là thông qua Phong Thần Bảng, hơi hơi dẫn dắt một cái phong thần lượng kiếp hướng đi, vẫn là không thành vấn đề.

Lần này, vừa rồi còn có chút bức bách một đám chí tôn, vào lúc này , tương tự cũng hoảng sợ, không dám làm quá mức rồi.

Bọn họ cũng có chút sợ.

Tinh Thần Chí Tôn truyền âm Thông Thiên, hỏi hắn đến cùng là muốn làm gì, này ba ngày hai đầu tựu làm ra chuyện lớn đến, trái tim của hắn, cũng đã có chút không chịu nổi.

Hết cách rồi, quá khó khăn a!

Cái thứ nhất Hỗn Độn thời đại thời gian, hắn tuy rằng cũng là chiến đấu không ngừng, thế nhưng, đến rồi cảnh giới chí tôn phía sau, kỳ thực chân chính chiến đấu cũng là không nhiều lắm.
— QUẢNG CÁO —


Nhưng lần này phục sinh phía sau, ngắn ngủn mấy trăm năm trong đó, bởi vì Thông Thiên mà đưa tới chí tôn cuộc chiến, hắn đều đã không đếm hết.

Quá đau "bi"!

Thông Thiên đáp lại Tinh Thần Chí Tôn một câu, nói cho hắn biết trong lòng mình nắm chắc, yên tâm là được rồi.

Ta nếu có thể yên tâm, đó mới có quỷ.

Tinh Thần Chí Tôn trong lòng hung hăng nhổ nước bọt một câu, không thể không lên tinh thần đến ứng đối.

Hắn cũng nghĩ nhìn nhìn, Thông Thiên đến cùng là muốn làm gì.

"Ta cần Lượng Kiếp Cổ Giới lực lượng bản nguyên, đương nhiên, đây cũng không phải là bắt buộc, có thể thay."

Thông Thiên mở miệng, tính là cho một cái bậc thềm, Hoàng Kiếp Chí Tôn lập tức tựu tiếp tới, hỏi Thông Thiên cần gì.

Lấy Lượng Kiếp Cổ Giới làm uy hiếp, hiện tại có phong thần lượng kiếp biến số này, hắn đồng dạng cũng không dám làm được hơi quá đáng.

Như vậy, nếu thật là đến một cái bạo phát lớn, phong thần lượng kiếp diễn biến thành vô lượng lượng kiếp, bọn họ đồng dạng cũng muốn chết.

Không cần phải vậy.

"Kiếm đạo pháp tắc, Sát Lục đại đạo pháp tắc, thương đại đạo pháp tắc, và... Số lượng cao hung lệ sát khí, sát khí... Phàm là cùng này tương quan đồ vật, ta tất cả đều cần!"

"Gộp đủ này chút phía sau, ta có thể không dùng tới Lượng Kiếp Cổ Giới lực lượng bản nguyên. Ta tin tưởng, các ngươi Lượng Kiếp bộ tộc, nhất định là không thiếu hụt những thứ này. Hơn nữa, đối với các ngươi tới nói, giá trị của những thứ này, căn bản là không sánh được này hai toà Lượng Kiếp Cổ Giới lực lượng bản nguyên."

Nhất thời, Hoàng Kiếp Chí Tôn cùng Khai Kiếp Chí Tôn sắc mặt tựu trở nên âm trầm, hiện ra được rất là khó nhìn.

Bọn họ... Hình như bị Thông Thiên tính toán!

"Ngươi là muốn luyện lại Tru Tiên Kiếm Trận? Vẫn là Đại La Kiếm Thai, cũng hoặc là Thí Thần Thương?"

Vô Mệnh Chí Tôn mở miệng, một đôi ánh mắt nhìn chằm chặp Thông Thiên, tựa hồ là nghĩ muốn đem Thông Thiên cho nhìn thấu. Tại chỗ không có người nào là kẻ ngu si, Thông Thiên nói những thứ đồ này, chỉ cần hơi hơi liên tưởng một cái, là có thể đoán ra được, Thông Thiên đến cùng là muốn làm gì.

Tru Tiên Kiếm Trận, Đại La Kiếm Thai, Thí Thần Thương... Này ba cái cao cấp tiên thiên chí bảo, bất kể là thứ nào, một khi luyện lại phía sau, uy lực e sợ đều đem sẽ tăng gấp đôi. Dù sao, Thông Thiên trên tay có một cái có thể hóa không có khả năng vì là có thể Hỗn Độn chí bảo Càn Khôn Đỉnh, này cũng không có biện pháp.

Ngăn cản? Ha ha, bọn họ căn bản là không ngăn cản được. Một khi thành công, Thông Thiên thực lực tổng hợp, e sợ lại đều sẽ tăng lên một cấp bậc.

Tinh Thần Chí Tôn không nói gì lắc đầu, Thông Thiên cái tên này, cũng quá chó!

Hắn đã nhìn minh bạch, lấy ra hai toà Lượng Kiếp Cổ Giới bên trong lực lượng bản nguyên, e sợ từ vừa mới bắt đầu thì không phải là Thông Thiên dụng ý thực sự. Bất kể là Tru Tiên Kiếm Trận, Đại La Kiếm Thai, cũng hoặc là vẫn là Thí Thần Thương, liều dùng kiếp lực lượng bản nguyên rèn đúc, đều không phải là tốt nhất.

Thông Thiên mục đích cuối cùng, chỉ sợ sẽ là nghĩ muốn để Lượng Kiếp bộ tộc, vì hắn thu thập những thứ đó.

Há mồm chờ sung rụng!

Thế nhưng làm sao, Lượng Kiếp bộ tộc ba tấc, tạm thời bị Thông Thiên cho bắt bí lấy, chỉ có thể bất đắc dĩ đồng ý.

"Tốt!"

Khai Kiếp Chí Tôn tựa hồ là muốn nói điều gì, nhưng cũng bị Hoàng Kiếp Chí Tôn cho ngăn trở, gật đầu đồng ý hạ xuống.

"Thông Thiên, ngươi rất tốt! Chuyện lần này, chúng ta nhớ rồi!"

"Vẫn là Hoàng Kiếp Chí Tôn thoải mái!"

Thông Thiên lập tức tựu nở nụ cười lên, thì dường như không nghe Hoàng Kiếp Chí Tôn sau cùng câu nói đó, vung tay lên, hai cái lượng kiếp lực lượng bản nguyên lập tức lại lần nữa trở lại Thiên Khải Lượng Kiếp Cổ Giới cùng Tinh Thần Lượng Kiếp Cổ Giới bên trong, hai toà Lượng Kiếp Cổ Giới lần lượt chấn động một cái, lập tức tựu bình tĩnh lại.

"Ta tại trong Hồng Hoang chờ Hoàng Kiếp Chí Tôn."

Nói xong, Thông Thiên một cái chắp tay, trực tiếp tựu biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Hoàng Kiếp Chí Tôn cùng Khai Kiếp Chí Tôn cùng nhau lạnh rên một tiếng, liếc mắt một cái tại chỗ một đám Hỗn Nguyên Vô Cực Đại La Kim Tiên, vẻ mặt châm chọc.

"Các ngươi cho rằng, các ngươi như vậy ngăn cản ta, là có thể áp chế lại chúng ta Lượng Kiếp bộ tộc? Ha ha..."

Khai Kiếp Chí Tôn vốn là rất phẫn nộ, một mở miệng, cái kia một cơn lửa giận, nhất thời tựu không áp chế được, trực tiếp liền đem trên người Thông Thiên đụng phải uất ức cùng lửa giận, toàn bộ đều tung ra tại các đại tộc chí tôn trên người.
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.chelseahoover.com


" thật sự của các ngươi là áp chế bên trong chúng ta, nhưng tiếc là chính là, nhưng để Thông Thiên trưởng thành lên. Một lần lại một lần, ở loại tình huống này dưới, Thông Thiên đến cùng thu được bao nhiêu chỗ tốt, chắc hẳn không cần ta nói thêm cái gì!"

"Ha ha, ta thấy qua ngu xuẩn, thế nhưng chưa từng thấy giống các ngươi như thế ngu xuẩn! Thân là đường đường chí tôn cấp bậc cường giả, lại bị một cái kẻ thành đạo cho đùa nghịch xoay quanh."

"Ta sẽ chờ nhìn, các ngươi những người này, từng cái từng cái toàn bộ đều chết tại Thông Thiên trên tay, đến thời điểm, có các ngươi khóc!"

Nói xong, mở giải chí tôn cũng theo sát Hoàng Kiếp Chí Tôn xoay người rời đi.

Lần này, tại chỗ không ít Hỗn Nguyên Vô Cực Đại La Kim Tiên đều trầm mặc lại, Khai Kiếp Chí Tôn nói xác thực có đạo lý.

Không đúng, không là có đạo lý, mà là —— căn bản là là như vậy!

Vào lúc này, bọn họ cũng bỗng nhiên phản ứng lại, mỗi một lần, hình như đều là Thông Thiên, lấy một vài thứ đến uy hiếp bọn họ, sau đó, tại các loại nguyên nhân bên dưới, bọn họ đều lựa chọn thỏa hiệp, mà trái lại Thông Thiên bên kia, nhưng ăn miệng đầy nước mỡ, các loại chỗ tốt đều lấy vào tay!

Ngứa trứng, bọn họ bị Thông Thiên đùa bỡn!

"Không đúng! Là phong thần lượng kiếp nguyên nhân!"

Hằng Cổ Tiên Vương sắc mặt vô cùng khó nhìn, trong ánh mắt có vô tận phù văn đang lóe lên, tựa hồ là tại thôi diễn món đồ gì.

"Phong thần lượng kiếp sinh ra dị biến, đã không còn là bình thường lượng kiếp, nó —— có thể ảnh hưởng nhân tâm, mặc dù là chúng ta này chút Hỗn Nguyên Vô Cực Đại La Kim Tiên, tại có lúc, cũng có thể tại vô hình trung, ảnh hưởng đến của chúng ta một ít phán đoán!"

Hỗn Nguyên Vô Cực Đại La Kim Tiên đích thật là rất mạnh mẽ, nhưng lại không phải thật sự đến rồi vô địch trình độ, có vài thứ, đối với Hỗn Nguyên Vô Cực Đại La Kim Tiên tới nói , tương tự cũng là vô giải.

Cũng tỷ như nói —— lượng kiếp! ! !

Lượng kiếp bên dưới, kiếp khí ảnh hưởng nhân tâm, thậm chí, có thể để người lâm vào vô tận giết chóc bên trong mà không tự biết, để một người bình thường logic phán đoán sản sinh hỗn loạn.

Tình huống bây giờ đã rất sáng suốt, bọn họ này chút Hỗn Nguyên Vô Cực Đại La Kim Tiên có một cái tính một cái, toàn bộ đều tại phong thần lượng kiếp bên dưới, bị nhất định ảnh hưởng.

Đây đối với bọn họ tới nói, hoàn toàn chính là sỉ nhục a!


=============Quỷ Đạo Chi Chủ

Cẩu Tại Dị Giới Thành Võ Thánh

Để Cho Ngươi Mở Sủng Thú Tiệm, Ngươi Nhấc Lên Ngự Thú Triều Dâng ?

Trở Về 84: Từ Thu Đồng Nát Bắt Đầu Làm Giàu

window.bookId = '117202'; window.chapterId = '15984865'; window.slug = 'hong-hoang-bat-dau-doat-xa-thong-thien-giao-chu'; window.chapter_index = '389'; window.latest_index = '16037112'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":15984865,"index":389,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 389: Ha\u0301 m\u00f4\u0300m ch\u01a1\u0300 sung ru\u0323ng! ! !","word_count":1850,"view_count":70,"like_count":0,"updated_at":"31-03-2023 00:39:21","editor":"","content":"content","user_id":1000034,"unlock_price":0,"published_at":"2023-03-18 10:20:00","book_id":117202,"book_slug":"hong-hoang-bat-dau-doat-xa-thong-thien-giao-chu","book_name":"H\u1ed3ng Hoang: B\u1eaft \u0110\u1ea7u \u0110o\u1ea1t X\u00e1 Th\u00f4ng Thi\u00ean Gi\u00e1o Ch\u1ee7","book_poster":{"default":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/hong-hoang-bat-dau-doat-xa-thong-thien-giao-chu\/default.jpg?1678764702","600":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/hong-hoang-bat-dau-doat-xa-thong-thien-giao-chu\/600.jpg?1678764702","300":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/hong-hoang-bat-dau-doat-xa-thong-thien-giao-chu\/300.jpg?1678764702","150":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/hong-hoang-bat-dau-doat-xa-thong-thien-giao-chu\/150.jpg?1678764702"},"book_cover":{"default":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?90125","1280":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?90125","640":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?90125","320":"https:\/\/www.chelseahoover.com\/image\/1280x628.png?90125"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16037112,"first_genre_name":"Huy\u1ec1n Huy\u1ec5n","author":"M\u1ed9c Sinh H\u1ecfa H\u1ecfa","adx_blocked":0,"book_note":null,"book_block_comment":0,"book_vip":0,"book_hot":0,"previous_index":388,"next_index":390,"react":null,"log":"eyJpdiI6IjlIOUE1QiWVJ5PTywoZiXR6cVFnN2dZanFndVFPU1FkVmc9PSIsInZhbHVlIjoiOXFQZVMzWWxqdVF5OWYyWW1BZkZDQT09IiwibWFjIjoiMDY4Y2FjYzI3MjAwOWM4YTgyN2I3NWJkZjA2N2Q5NWZmM2UzYjg4MmZmNDI1MzQwZWViODFhYzkwOGFmMTA3NyJ9","lock_type":0,"user":{"id":1000034,"name":"Ho\u00e0ng Ch\u00e2u","avatar":{"200":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7b02770bbf202102',m:'2B9iyOvq5n30Q2JbLPuy0txdgr3ZOguYP8f5WbOKa5w-1680201458-0-AcFs/bNJpRTju/CLl3TBv5LsBUMOfbCkdJ8mq506q3B3yshYBl2x5hNAjuxOOP8LO4XNSjCub5kCbO7Ckz0aRsD9FtApkbzMFjsIURjJ8VNWDU0K9qdfDvUf8PCG9EeSbB2xvNkXyLG34pl8NnHfOFxBBCAqxVP59iJ62Ui01IUdS/TI7cW1bwLI0Ij7DLhmOG0U+VTmAkdaU2diAiT72g0=',s:[0x790cdb083e,0x46cd51d200],u:'/cdn-cgi/challenge-platform/h/b'};var now=Date.now()/1000,offset=14400,ts=''+(Math.floor(now)-Math.floor(now%offset)),_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/h/b/scripts/alpha/invisible.js?ts='+ts,document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();redcardstudios sirinbebeayakkabi gregbajor salongrandvizyon rjbdecorating ampipuebla readingaboutleading bungadeposito homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus